AN UNBIASED VIEW OF DịCH Vụ Hộ CHIếU NHANH

An Unbiased View of Dịch vụ hộ chiếu nhanh

An Unbiased View of Dịch vụ hộ chiếu nhanh

Blog Article

Trong một số trường hợp đi công tác đột xuất, do thời gian gấp rút nên chúng ta cần phải thực Helloện thủ tục làm hộ chiếu gấp cho mục đích xuất nhập cảnh của mình.

Bên dưới phần Nơi nhận hộ chiếu, bạn sẽ điền nhận trực tiếp tại nơi cấp hộ chiếu hay nhận qua đường bưu điện. Nếu nhận qua đường bưu điện thì điền đầy đủ thông tin nơi nhận hộ chiếu.

Để thuận tiện trong quá trình cập nhật thông tin hồ sơ và tiết kiệm khá nhiều thời gian, kinh phí đi lại. Những đối tượng trước khi đi làm hộ chiếu cần phải nắm rõ four bước sau:

Lý do cấp hộ chiếu: Bạn có thể lựa chọn đăng ký cấp mới hoặc cấp lại theo nhu cầu của mình.

Nếu cấp hộ chiếu từ lần thứ hai thì có thể nộp hồ sơ tại Cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh nơi thuận lợi hoặc Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an.

Bước 3: Nhận kết quả + Người đề nghị cấp hộ chiếu phổ thông trực tiếp nhận kết quả tại Cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh Công an cấp tỉnh; khi đến nhận kết quả mang theo giấy hẹn trả kết quả, xuất trình Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân. Trường hợp đề nghị nhận kết quả qua dịch vụ bưu chính thực hiện theo hướng dẫn của cơ quan cung cấp dịch vụ bưu chính.

five bước khai hộ chiếu on line tại Cổng thông tin điện tử về xuất nhập cảnh Việt Nam:

Khi nộp hồ sơ cung cấp cho cán bộ tiếp nhận mã số tờ khai để thực Helloện việc tiếp nhận.

√ Để thuận tiện trong việc xử lý hồ sơ lấy sớm, một số Dịch vụ hộ chiếu nhanh trường hợp phức tạp như: hộ chiếu bị hư hỏng, cấp lại do mất hộ chiếu, cấp đổi hộ chiếu muốn giữ lại visa trên hộ chiếu cũ, cấp hộ chiếu cho trẻ em khai sinh ở nước ngoài…, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ chính xác nhất ./.

Bản chụp có chứng thực giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp chứng minh người đại diện hợp pháp đối với người mất năng lực hành vi dân sự, người có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi; trường hợp bản chụp không có chứng thực thì xuất trình bản chính để kiểm tra đối chiếu.

Những giấy tờ cần thiết khi đi làm thẻ căn cước Chức năng bình luận bị tắt ở Những giấy tờ cần thiết khi đi làm thẻ căn cước

- Giá dịch vụ làm hộ chiếu nhanh on the net lần đầu: Nộp trực tuyến không cần có mặt tại cơ quan xuất nhập cảnh; làm hộ chiếu on the internet giao tận nhà từ seven đến 10 ngày phí hộ chiếu 2.

000 đồng. Trường hợp cấp lại do bị hỏng hoặc bị mất, bạn phải trả 600.000 đồng. Phí này được nộp khi bạn đến cơ quan xuất nhập cảnh để chụp ảnh và nhận hộ chiếu.

Có văn bản đề nghị từ cơ quan quản lý trực tiếp một số đối tượng đặc biệt;

Report this page